Hệ thống thanh toán

Đối với các quán cafe trung bình và lớn. Để khách hàng thanh toán dịch vụ bạn cần có phiếu thanh toán được in ra với giá tiền cụ thể. Đó là một trong những tính năng quan trọng của máy tính tiền được đặt tại bàn thu ngần và được quản lý bởi nhân viên thu ngân. Trong máy tính tiền sẽ cho bạn biết bàn nào trong quá đã sử dụng những món ăn, thức uống nào? dịch vụ cộng thêm là gì? để đưa ra tổng tiền cần thanh toán.

Két tiền là nguồn doanh thu cần được quản lý bởi nhân viên thu ngân. Họ sẽ được chuyển giao theo ca. Hệ thống quản lý quán cafe cũng cho bạn biết hiện tại ca nào và ai đang chịu trách nhiệm quản lý nó. Ngoài cung cấp phần mềm SemS cũng cung cấp những thiết bị như máy tính tiền, két tiền, máy quét mã vạch… kèm theo để giúp của hàng (quán) của bạn được vận hành trơn tru.

Quản lý nhân viên

Lịch làm việc và Chấm công cũng là một yếu tố quan trọng để quản lý nhân viên trong các quán cafe. Nhân viên thường làm việc bán thời gian theo 2-3 ca làm việc. Do đó việc chấm công và tính lương cuối tháng cho từng nhân viên cũng khá phức tạp. Đó là tính năng được hỗ trợ tốt trong ứng dụng quản lý quán cafe của SemS.

Quản lý nhiều quán cafe

Tính năng quản lý nhiều quán cafe cùng một lúc sẽ không thể thiếu trong SemS. Nó là sự phát triển tất yếu của các nhà đầu tư muốn mở quán của mình ở nhiều nơi. Xây dựng thương hiệu dựa trên chuỗi cửa hàng. Ứng dụng SemS đang được thực thi trên môi trường web nên dễ dàng truy cập ở bất cứ nơi nào. Hiển nhiên dữ liệu của bạn cúng sẽ luôn được đảm bảo dựa trên tài khoản đăng nhập riêng.

Báo cáo thống kê

Nhà đầu tư và Nhà quản lý cần có những báo cáo chi tiết về doanh thu, chi phí và trạng thái vận hành của mỗi quán cafe và chuỗi cửa hàng của mình. SemS thực hiện nó đầy đủ và chi tiết theo từng giai đoạn: ngày, tuần, tháng, quý, năm. Trong các báo này cũng giúp nhà quản trị thấy được loại thức ăn, nước uống nào trong quá của mình đang kinh doanh tốt để điều chỉnh giúp tối ưu nguồn vốn.

IoT – Thiết bị cảm biến

Ứng dụng đang triển khai nâng cấp tính năng nhập liệu bằng các cảm biến. SemS sẽ phân tích các hình ảnh lấy từ camera để dự đoán mức độ kinh doanh. Dựa vào hình ảnh SemS sẽ cho nhà quản lý biết khách hàng vào hệ thống bạn được thỏa mãn hay bực bội. Và SemS cũng đưa ra cho nhà quản lý biết những hành vi phổ biến khách hàng vào hệ thống kinh doanh của bạn.

Để giảm thiểu chi phí và nâng cao lợi nhuận. SemS cũng đang xây dựng hệ thống tự động điều khiển các hệ thống đèn, máy lạnh… để giảm thiểu điện năng trong thời gian vắng khách. Và hệ thống tự động kích hoạt khi có nhiều khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi làm trợ thủ đắc lực cho bạn
SemS – Quản lý quán cafe