Quản lý nhiều hàng hóa

Quản lý nhóm chủng loại sản phẩm trong cửa hàng khá “đau đầu” nếu cửa hàng bạn ngày càng phát triển. Mỗi nhóm sản phẩm lại có các tính năng riêng biệt. Khi khách hàng cần tìm người bán hàng phải nhớ để tư vấn khách hàng. Nhưng nếu có hệ thống quản lý thì nhân viên bán hàng chỉ cần tìm trên ứng dụng thì đã tìm sản phẩm mong muốn.

Mỗi sản phẩm lại có hạn sử dụng và thời gian giới hạn đổi trả lại cho nhà cung cấp khác nhau. Một thông tin cảnh báo sẽ giúp nhân viên quản lý cửa hàng có quyết định tối ưu hơn đối với các sản phẩm loại này. Ứng dụng sẽ giúp hiện các cảnh báo này mỗi ngày khi nhân viên bán hàng, nhà quản lý vào ứng dụng.

Quản lý từ xa

Nếu bạn là chủ cửa hàng, bạn cũng không cần ở cửa hàng thường xuyên nếu nó đã đi vào hoạt động tốt. Quản lý của hàng từ xa là một điểm hay của các hệ thống quản lý cửa hàng. Bạn có thể ở bất cứ nơi nào điều có thể biết được nhân viên của bạn đang làm việc thế nào tại cửa hàng. Đặc biệt là doanh thu cửa hàng luôn được quản lý chặc chẽ thông qua ứng dụng.

Tối ưu qui trình

Để tối ưu qui trình kinh doanh thì chắc chắn chủ cửa hàng phải biết tối ưu vốn. Biết được sản phẩm nào đang bán chạy để nhập hàng nhiều và sản phẩm nào bán không tốt thì có thể thanh lý chúng nhanh để tối ưu nguồn vốn. SemS cũng có những báo cáo cho chủ của hàng thấy được nhóm hàng nào lợi nhuận cao để chủ cửa hàng tối ưu tốt hơn.

Quản lý hệ thống

Không thế bỏ qua tính năng quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng trong SemS. Nếu bạn có trên hai cửa hàng thì vấn đề quản lý sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không ứng dụng các công cụ quản lý. Với SemS bạn có thể quản lý các hệ thống cửa hàng ở toàn quốc với thông tin tức thì và chính xác. Mọi thông tin cần thiết sẽ được bạn nhìn thấy trong bảng thống kê nếu bạn đăng nhập hệ thống với chức năng quản lý.

Chính sách bảo hành

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm đảm bảo đổi trả thì SemS giúp bạn lưu lại số điện thoại người mua hàng cùng với hàng hóa họ đã mua để xác nhận đổi trả khi sản phẩm gặp vấn đề. Cũng giống như sản phẩm có bảo hành. Khách hàng không phải giữa thẻ bảo hành hay thông tin gì khác ngoài đọc số điện thoại để kiểm tra bảo hàng sản phẩm.

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết và cung cấp miễn phí sản phẩm (nếu liên lạc của bạn trong được khuyến mãi). Hãy liên lạc chúng tôi bằng số điện thoại hoặc email bên dưới website để chúng tôi phục vụ bạn.

Rất hân hạnh phục vụ bạn!
SemS – Quản lý cửa hàng