Một khách sạn được vận hành bởi nhiều nhân viên với nhiều vai trò khác nhau: phục vụ, đầu biếp, tạp vụ, thu ngân, tiếp tân… Nếu vận hành khách sạn chỉ bằng các thao tác ghi chép hay phần mềm Excel thông thường khó mà có thể đáp ứng được qui trình được thông suốt để hoạt động.

Trạng thái mỗi phòng đang bận hay đang trống. Và thanh toán chi phí của khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ kèm theo ngoài dịch vụ thuê phòng là một yêu cầu thiết yếu để vận hành khách sạn. Bạn sẽ mất đi tính linh động và trạng thái tức thì nếu sử dụng cách quản lý cũ.

SemS hỗ trợ bạn

SemS sẽ giúp bạn làm hết điều đó với cái giá thấp. Bạn chỉ cần nhìn lên các báo cáo của SemS để ra quyết định hành động kế tiếp trong qui trình của khách sạn. Bạn chỉ cần tập trung vào suy nghĩ ra các ý tưởng để nâng cao dịch vụ của khách sạn mình thôi. Công việc quản lý hãy để chúng tôi lo cho bạn.

Với SemS bạn có thể quản lý khác sạn của mình ở bất cứ nơi nào có internet/ 3G. Vì chúng tôi xây dựng ứng dụng trên nền tảng web. SemS đang hỗ trợ các tính năng giành cho ứng dụng quản lý khách sạn để điều hành: dịch vụ, kho, khách hàng, sản phẩm, đặt phòng, các báo cáo thống kê, khuyến mãi. Những tính năng dễ dàng sử dụng mà không cần qua một chương trình đào tạo. Tuy nhiên, nếu bạn thấy khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình thông qua Youtube và điện thoại trực tiếp.

SemS đang nâng cấp

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nâng cấp ứng dụng để có thể sử dụng các dịch vụ IoT. SemS sẽ sử dụng các cảm biến để giảm thiểu nhập liệu và tăng tính tự động hóa trong khách sạn của bạn. Mong được cộng tác với bạn để nâng cấp dịch vụ khách sạn của bạn tốt hơn.

 

Hân hạnh được phục vụ
SemS – Quản lý khách sạn